Làm mái che xếp nhà xe bạt xếp đẹp Tp.HCM

0
1510

Mái hiên di động tphcm là giải pháp tốt nhất và hiệu quả dùng để che chắn những không gian của những ngôi nhà. Và mái che xếp nhà xe đang được sử dụng rộng rãi cho các siêu thị, tòa nhà cao ốc, chung cư, quán xá,… Bạt che di động mang lại hiệu quả che nắng , che mưa, chống nóng tốt nhưng vẫn đảm bảo được độ thoáng mát, dễ sử dụng với chi phí thấp.

lam-mai-xep-7

Mái che nhà xe là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, công ty, xí nghiệp. Bởi đây là sản phẩm rất linh hoạt, mang lại hiệu quả trong việc che nắng, che mưa. Bên cạnh đó, mái che xếp cho nhà xe tốt hơn các loại mái che khác bởi chúng không nặng nề, bề thế như các mái cố định mà thay vào đó là sự nhẹ hàng nhưng cũng vô cùng chắc chắn, khiến không gian để xe trở nên đẹp mắt hơn với nhiều thiết kế, nhiều mẫu mã.

lam-mai-xep-9

Cấu tạo của mái bạt xếp

Mái bạt xếp cho nhà xe tại tphcm bao gồm một tấm bạt to có các thanh đỡ bằng kim loại nằm ngang cách đều nhau, trên mỗi thanh đỡ đều có 2 – 3 bánh xe treo, tất cả sử dụng sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, trong đó có dây tải để kéo ra hoặc xếp lại. Khi cần che, bạn chỉ cần kéo nhẹ dây tải là các thanh sáo chạy dàn đều sẽ làm căng tấm bạt một cách nhanh chóng. Khi không cần che, chỉ cần kéo ngược lại để gọn các thanh sáo. Tỷ lệ xếp gọn chỉ bằng 1/9 so với ban đầu, tức nếu bạt che xếp dài 8m thì sau khi xếp gọn lại chỉ còn 80cm.

lam-mai-xep-10

Chất liệu mái che xếp

 • Với phần bạt là loại bạt nhựa tráng phủ 1 lớp hoặc 2 lớp. Bạt canvas sẽ mang hiệu quả khi sử dụng với các mục đích vừa che mưa, che nắng và chống nóng. Còn Bạt lưới tráng nhựa dùng cho mục đích che mưa và lấy ánh sáng.
 • Thanh đỡ (thanh sáo) được làm bằng chất liệu nhôm đối với mái có kích thước nhỏ, bằng thép hoặc inox đối với mái có kích thước từ trung bình trở lên.
 • Thanh ray và bánh xe bạc đạn được chế tạo sẵn để việc đóng – mở mái che xếp dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Sử dụng mái che xếp cho những không gian nào?

Bạt che xếp là một trong những sản phẩm tuyệt vời và có ứng dụng rộng rãi của mái hiên di động tphcm. Chúng được sử dụng làm mái che xếp nhà xe của cơ quan, công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện…cũng như những ứng dụng sau:

 • Được dùng phổ biến làm mái che di động tphcm cho các nhà hàng, quán ăn, quán cafe…
 • Các ứng dụng khá phổ biến khác như che cho sân chơi trong các trường học, cho những khu vực thường xuyên tổ chức sự kiện, tiệc, đám cưới ngoài trời…
 • Mái che xếp di động cho bệnh viện, gian bán hàng ngoài trời, bể bơi, sân tập thể dục… Ưu điểm mái che xếp di động :
 • lam-mai-xep-11

Ưu điểm của mái che xếp nhà xe

Mái che xếp cho nhà xe được ứng dụng rộng rãi giống như một loại mái hiên di động tphcm. Loại mái che này mang những ưu điểm nổi bật, giúp việc ứng dụng nó trở nên hoàn hảo hơn đó là:

 • Dễ dàng kéo ra, thu gọn vào nhanh chóng
 • Nhiều chủng loại, mẫu mã khác nhau
 • Đảm bảo sự tiện lợi, chất lượng và thẩm mỹ
 • Thời gian thi công nhanh chóng, sử dụng cho mọi mục đích, mọi không gian cần che chắn
 • Gía thành rẻ

Với những lý do trên đây đã khiến sản phẩm bạt che xếp, mái hiên di động tphcm là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi không gian và dần dần thay thế những sản phẩm, những mái truyền thống.

LEAVE A REPLY