Lợp mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói Thế Đan Tp.HCM

0
1510

Ngày nay lợp mái tôn được sử dụng rất nhiều trong các công trình bởi sự tiện lợi và công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho không gian sử dụng. Cùng với đó là rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Hiện nay, chúng tôi cung cấp nhiều loại mái tôn khác nhau như mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói, mái tôn chống nóng, mái tôn chống ồn,…Trong đó, mái tôn vòm và mái tôn lạnh giải ngói đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói là gì?

Sản phẩm tôn vòm, tôn lạnh giả ngói thường sử dụng cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái, kiểu nhà biệt thự hoặc các ngôi nhà với mái có độ dốc lớn. Khi làm mái tôn này sẽ giảm đi đáng kể tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với việc lợp mái bằng ngói, gạch thông thường. Và một điều nữa đó là lợp mái tôn sẽ làm mát ngôi nhà của bạn hơn.

mai-ton-gia-ngoi-1

Mái tôn lạnh giả ngói được thiết kế theo kiểu ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau, kách hàng có thể tha hồ chọn lựa sao cho phù hợp. Và chắc chắn,  sử dụng mái tôn sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với lợp bằng các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm chất lượng và an toàn.

mai-ton-gia-ngoi-7

Mái tôn vòm là loại mái sử dụng tôn vòm úp mà không cần khung xương lắp thành mái che nhưng vẫn đảm bảo độ cứng, độ bền vững, chắc chắn mà không bị thấm nước. Loại mái tôn này được chia làm hai loại là vòm lăn – dạng vòm cả chiều dài tấm tôn và òm dập – dạng vòm một phần chiều dài tấm tôn

mai-vom-bat-3

Mái tôn vòm, tôn giả ngói được lắp đặt tất cả các loại nhà vòm để che nắng, che mưa như nhà vòm mái tôn, nhà để xe, nhà vòm hội trường, khách sạn, dùng cho mái hiên đẹp

mai-ton-gia-ngoi-6 mai-ton-gia-ngoi-5

Tại sao nên lắp đặt mái tôn vòm, tôn lạnh giả ngói Thế Đan Tp.HCM?

Công trình của bạn có ấn tượng hay không sẽ phụ thuộc phần nào vào mái tôn. Mái tôn không chỉ có tác dụng che nắng, che mưa hiệu quả mà còn giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tạo ấn tượng cho ngôi nhà. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều mái tôn đẹp trong đó có mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói phù hợp với các căn nhà biệt thự và tạo nên sự sang trọng hơn.

mai-ton-gia-ngoi-4

Mái tôn Thế Đan Tp.HCM với ưu điểm đó là chống lại sự ăn mòn, mỗi cơn mưa sẽ mang theo một lượng axit khá lớn, nếu như những mái tôn thông thường hay mái che khác thì chắc chắn sẽ dễ bị ăn mòn nhanh. Tuy nhiên, tùy thuộc vào chất liệu của mái tôn có những mái tôn có thể dùng đến cả 20 năm mà vẫn bền đẹp. Vậy điều cần lưu là nếu các bạn muốn mái tôn thái đồng hành cùng ngôi nhà mình mà không bị han gỉ và để tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới thì tốt nhất nên lựa chọn những loại mái tôn được làm từ những chất liệu cao cấp.

mai-ton-gia-ngoi-2

Một ưu điểm thuyết phục người sử dụng những loại mái tôn vòm, mái tôn lạnh Thế Đan Tp.HCM đó chính là thời gian thi công nhanh. Thông thường nếu thi công các công trình lớn mà sử dụng các sản phẩm như ngói đỏ, ngói blo thì sẽ mất vài ngày thậm chí hàng tuần mới có thể hoàn thành được. Tuy nhiên sử dụng mái tôn thì thời gian thi công giảm xuống đáng kể. Điều đó cũng có nghĩa bạn giảm được chi phí về việc thuê nhân công lắp đặt.

Chi phí lợp mái tôn rẻ hơn so với mái ngói thông thường. Hơn nữa mái tôn lạnh hiện nay còn có khả năng chống nóng rất hiệu quả. Chúng có khả năng ngăn chặn hơi nóng tỏa xuống ngôi nhà khi trời nắng chói chang, không mang lại cảm giác nóng nực khi sử dụng. Tất nhiên, chất lượng mái tôn cũng được khẳng định bởi thời gian.

Lựa chọn mái tôn vòm, mái tôn lạnh giả ngói Thế Đan Tp.HCM là sự lựa chọn thông minh cho những công trình kiến trúc dù lớn hay nhỏ, thậm chí là dùng cho mái hiên đẹp.

LEAVE A REPLY