Mái xếp sài gòn làm bạt xếp tại Tp.HCM uy tín

0
303

Bạn muốn đặt mua và sử dụng sản phẩm mái xếp sài gòn, đặt làm bạt xếp tại các cơ sở ở Tp.HCM thế nhưng lại lo lắng chúng có thời gian sử dụng không lâu? Vậy thì bạn có thể tham khảo những lưu ý dưới đây để khi sử dụng mái hiên đẹp loại này sẽ được trong thời gian dài hơn, bền đẹp lâu hơn nhé.

  1. Bảo quản mái xếp, bạt che hiên khi trời mưa xuống?

Cha ông ta vẫn thường có câu của bền tại người bởi vậy với những sản phẩm mái che xếp trên thị trường bạn cũng có thể làm tăng thời gian sử dụng của sản phẩm lên nếu như bạn biết cách bảo quản mỗi khi mưa xuống như sau:

  • Vì là một sản phẩm sử dụng ngoài trời, lại thường xuyên phải chịu các tác động của mưa gió, nắng nóng nên sản phẩm nhanh chóng bị hỏng, bị rách cũng là chuyện thường tình đặc biệt là với thời tiết khắc nghiệt, nắng lắm, mưa nhiều ở Tp.HCM thì thời hạn sử dụng của sản phẩm cũng càng giảm sút.
  • Một thói quen của người sử dụng đó là khi trời vừa hết mưa là họ sẽ thu bạt lại ngay để tạo không gian thoáng đãng, khô ráo. Tuy nhiên đó lại là một thói quen không tốt đối với chiếc mái hiên đẹp loại này bởi khi ấy trên bạt vẫn còn đọng nhiều nước mưa mà bạn lại thu chúng vào sẽ khiến cho nước không có đường thoát ra dẫn đến tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển và khiến cho vải bạt nhanh chóng bị mủn và rách, làm giảm khả năng che mưa chắn nắng của mình. Vậy nên bạn cần để cho bạt thật khô ráo sau cơn mưa rồi mới thu chúng vào nhé.
  • Và một lưu ý nữa cho bạn là đối với vải bạt bạn nên thường xuyên kiểm tra lượng rác, lá cây phía trên để chúng không bị tồn đọng nhiều gây quá tải, làm cho khung mái xếp di động bị gãy, làm hỏng bạt và cần kiểm tra, chú ý các cây cối xung quanh mái hiên rồi làm quan chúng đi để tránh những va đập mạnh gây hỏng bạt mỗi khi có gió bão.
  1. Những tiêu chí để chọn được mái hiên di động, mái bạt xếp giá rẻ chất lượng tốt.

Một yếu tố cũng quan trọng khác quyết định đến độ bền của sản phẩm mái xếp sài gòn đó là khâu lựa chọn địa chỉ mua cũng như lựa chọn loại bạt có chất lượng tốt. Và để chọn được địa chỉ mua bạt tốt, giá rẻ thì bạn nên đến với cơ sở mái hiên đẹp Thế Đan, còn đối với việc lựa chọn sản phẩm chất lượng thì bạn nên:

  • Đối với khung nâng: để sản phẩm có độ chắc chắn cao và bền lâu thì bạn nên chọn mái xếp với khung nâng được làm từ nhôm hoặc thép cao cấp và nên có thêm bộ phận hỗ trợ khung nâng đỡ khi bạn thi công chúng trên các địa hình xấu.
  • Chọn dây cáp và chất liệu bạt: dây cáp nên chọn loại phù hợp với sản phẩm mái che di động, thường có đường kính 6mm còn chất liệu bạt làm mái xếp thì là chất liệu cao cấp, nhập khẩu Đài Loan, có khả năng che mưa chắn nắng tốt.
  • Đơn vị cung cấp mái hiên: đây là yếu tố quan trọng nhất nói lên được chất lượng, độ bền đẹp của sản phẩm mà bạn chọn bởi với những chỉ tiêu lựa chọn như trên đôi khi bạn không có kinh nghiệm thì cũng rất khó khăn thế nhưng được chọn mua tại một đơn vị uy tín, chất lượng, có tiếng trên thị trường thì độ bền đẹp của sản phẩm mái che xếp này đã được đảm bảo phần nào rồi đấy.

Vậy để có thể sở hữu một chiếc mái hiên đẹp, mái xếp Sài Gòn tại tp.HCM với chất lượng tốt nhất, độ bền đẹp của sản phẩm được lâu dài nhất thì Thế Đan chính là lựa chọn chính xác cho bạn.

LEAVE A REPLY